Dịch vụ Thiết kế Slogan uy tín tại Việt Nam

Mã số : 7252
Ngày đăng : 2014-02-28 08:44:32
Nơi đăng : hà nội
Số lần xem : 3311
Đăng bởi : tamnguyen
Các tin rao vặt đã đăng
Họ tên : Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tam Nguyên
Địa chỉ : Phòng 1001 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại :
Email : lienhe@tamnguyen.vn
Thông tin chi tiết

 

Thiết kế Slogan

Khẩu hiệu (Slogan) trong kinh doanh được hiểu là một thông điệp truyền tải ngắn gọn nhất đến khách hàng bằng từ ngữ dể nhớ, dể hiểu, có sức thu hút cao về ý nghĩa, âm thanh. Slogan là sự cam kết về giá trị, chất lượng sản phẩm của thương hiệu với khách hàng.

 

Để hình thành một slogan (khẩu hiệu) cho công ty, cho thương hiệu nào đó không phải là một chuyện sớm chiều mà đòi hỏi phải có một quy trình chọn lựa, thấu hiểu sản phẩm, các lợi thế đặc thù sản phẩm, mong muốn của khách hàng đến sản phẩm đó, đối thủ cạnh tranh, phân khúc thị trường, mức độ truyền tải thông điệp khi đã chọn slogan đó để định vị trong tâm trí của khách hàng bất cứ lúc nào.
Slogan được coi như là một tài sản vô hình của Công ty dù rằng nó chỉ là một câu nói.


Gói 1: 4.000.000 VND

Số lượng câu khẩu hiệu (slogan) tham khảo: 5 câu
Giai đoạn 1:
- Tam Nguyên sẽ đưa ra 5 phương án khác nhau, mỗi phương án sẽ có một bảng phân tích ý nghĩa riêng khách hàng trên cơ sở đó chọn ra 1 câu để điều chỉnh.
- Trong trường hợp cả 5 phương án trên đều chưa được duyệt Tam Nguyên sẽ tiếp tục đưa ra 03 phương án khác, khách hàng lựa chọn một phương án để sử dụng.

Giai đoạn 2:
- Sau khi khách hàng đã chọn được câu slogan cho thương hiệu của mình Tam Nguyên tiến hành quy chuẩn slogan với font chữ riêng của slogan, quy chuẩn khi đặt slogan cùng với logo, quy chuẩn khi đặt slogan không cùng logo, quy chuẩn cho màu sắc, trên các ứng dụng nền màu khi slogan hiển thị.
- Tiến hành bàn giao slogan với các quy chuẩn qua CD với các file định dạng (*.cdr – CorelDraw; *.ai – Illustrator; *.jpg - dạng ảnh xem trên mọi trình duyệt) cùng một biên bản chứng nhận của Tam Nguyên về quyền sử dụng Slogan.
Thời gian thực hiện trong vòng 10 ngày hoặc theo thoả thuận của hai bên.

Gói 2: 9.000.000 VND

Số lượng câu khẩu hiệu (slogan) tham khảo: 15 câu
Giai đoạn 1:
- Tam Nguyên sẽ đưa ra 15 phương án khác nhau, mỗi phương án sẽ có một bảng phân tích ý nghĩa riêng khách hàng trên cơ sở đó chọn ra 05 câu để điều chỉnh.
- Trong trường hợp cả 15 phương án trên đều chưa được duyệt Tam Nguyên sẽ tiếp tục đưa ra 05 phương án khác, khách hàng lựa chọn một phương án để sử dụng.

Giai đoạn 2:
- Sau khi khách hàng đã chọn được câu slogan cho thương hiệu của mình Tam Nguyên tiến hành quy chuẩn slogan với font chữ riêng của slogan, quy chuẩn khi đặt slogan cùng với logo, quy chuẩn khi đặt slogan không cùng logo, quy chuẩn cho màu sắc, trên các ứng dụng nền màu khi slogan hiển thị.
- Tiến hành bàn giao slogan với các quy chuẩn qua CD với các file định dạng (*.cdr – CorelDraw; *.ai – Illustrator; *.jpg - dạng ảnh xem trên mọi trình duyệt) cùng một biên bản chứng nhận của Tam Nguyên.
Thời gian thực hiện trong vòng 30 ngày hoặc theo thoả thuận của hai bên.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tam Nguyên

Địa chỉ: Phòng 1001 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 0437524351 - 043 7525328

Email: lienhe@#; hotro@#

website: www.#; www.quangcaoso.vn  

Mời bạn tham khảo các gói thiết kế web tại đây: http://www.tamnguyen.vn/thietkeweb/