Chai xịt nghẹt mũi, vệ sinh và trị xoang cho bé Simply Saline Sterile

Mã số : 89051
Ngày đăng : 2015-03-16 16:17:13
Nơi đăng : hà nội
Số lần xem : 358
Đăng bởi : truongnx
Các tin rao vặt đã đăng
Họ tên : nguyen truong
Địa chỉ : 99 giang vo
Điện thoại : 01264584695
Email : truongnx2007@yahoo.com
Thông tin chi tiết

 

 

Hiện tượng khó thở do nghẹt mũi, hay dị ứng cho các bụi bẩn trong không khí khiến bé khó chịu, quấy khóc, ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe của bé. Giới  sản phẩm trị nghẹt mũi, trị xoang đặc biệt hiệu quả dành cho bé: chai xit nghet mui Simply Saline Sterile Saline Nasal Mist. Simply Saline Sterile Saline Nasal Mist là sản phẩm uy tín và được sử dụng rộng rãi tại Mỹ.

 

Sản phẩm có dung tích 44 ml, dạng chai xịt sương mù nhẹ nhàng. Với thành phần là dung dịch nước muối vô trùng, Simply Saline Sterile Saline Nasal Mist tuyệt đối an toàn cho bé yêu nhà bạn nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc trị nghẹt mũi, thông mũi, chảy nước mũi, ngay lập tức làm giảm cảm giác đau nhức, khô rát và vệ sinh mũi cho bé khỏi bụi bẩn, giúp giữ ẩm và cải thiện luồng không khí qua đường mũi. Sản phẩm không chứa bất kì chất bảo quản nào, không chứa CFC, không gây tổn thương cho mô mũi nhạy cảm của bé.

Sản phẩm dung cu ve sinh được sử dụng hàng ngày, xịt vào trong mũi để làm giảm các triệu chứng khó chiu, làm sạch bụi bẩn.

Lưu ý: Không nên sử dụng sản phẩm cho quá nhiều người vì có thể gây lây lan nhiễm trùng. Để xa tầm tay trẻ em, tránh phun vào mắt. Đậy nắp để giữ vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Chi tiết sản phẩm:

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

Thể tích: 44 ml

kích thước: 4,5 x 4,5 x 15 cm

Độ tuổi khuyến cáo: Trẻ em ở mọi độ tuổi

Nhà sản xuất:

Hơn 165 năm quá, Simply Saline của ARM & HAMMER là một trong những thương hiệu do choi nhap khau nổi tiếng đáng tin cây nhất chuyên về các sản phẩm chăm sóc mũi, mắt và làm sạch vết thương với các thành phần tự nhiên tuyệt đối an toàn. Các sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia ý tế và được cấp phép chứng nhận bởi tổ chức dược phẩm Hoa Kỳ.

Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81

 

Website:babyborn.vn