Đèn trang trí nội thất cho bé Uncle Milton Wild Walls Safari Adventure

Mã số : 91722
Ngày đăng : 2015-04-22 16:07:56
Nơi đăng : hà nội
Số lần xem : 371
Đăng bởi : truongnx
Các tin rao vặt đã đăng
Họ tên : nguyen truong
Địa chỉ : 99 giang vo
Điện thoại : 01264584695
Email : truongnx2007@yahoo.com
Thông tin chi tiết

Luôn được coi một thứ trang sức lung linh cho ngôi nhà của bạn, những chiếc đèn trang trí trong nhà góp phần và tô điểm cho vẻ trang nhã thanh thoát của toàn bộ không gian nhà bạn. Sở hữu chiếc đèn trang trí ấn tượng trong nhà là mong muốn của rất nhiêu chủ nhân. Hơn cả những gì bạn mong đợi, đèn trang trí Uncle Milton Wild Walls Safari Adventure sẽ mang tới cho không gian nhà bạn thế giới hoang dã, phiêu lưu tuyệt vời dưới ánh sáng kỳ ảo. Đặc biệt, chiếc den trang tri noi that này là quà tặng dành riêng cho căn phòng của bé yêu nhà bạn, chắc chắn nó sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm và cảm giác thích thú vô cùng, bé sẽ có cảm giác yêu căn phòng của mình hơn rất nhiều.

Đèn trang trí nội thất Uncle Milton Wild Walls Safari Adventure sẽ tạo ra một thế giới phiêu lưu kỳ ảo trong mắt bé. Bộ sản phẩm gồm những hình đề can trang trí với các con thú Ngựa vằn, voi, sư tử, cây cối, cỏ, đá như ở giữa vùng sa mạc mênh mông hoang dã. Đầu tiên bé sẽ tiến hành dán đề can và trang trí cho bức tường của mình, sau đó gắn đèn trang trí vào vị trí giữa dưới bức tranh trí. Bật nút kích hoạt và cảm nhận cảnh vật kì thú đang đến với bé ngay trong hiện ra trước mắt.

Với ánh sáng mặt trời  Safari màu vàng ấm cúng, bé sẽ có cảm giác lạc giữa  vùng sa mạc cát vàng mênh mông. Tâm điểm của bức tranh là chú sư tử cao 46cm và hiệu ứng ánh sáng lan rộng tới hơn 20 feet. Bộ do dung cho be có FX Activator  làm với nút điều khiển đơn giản, dễ dàng gắn kết với tường với độ cao phù hợp với bé.  Đặc biệt hơn nữa, bộ đèn có kết hợp thêm hiệu ứng của âm thanh, tạo nên sự sống động, sự kết hợp giữa ánh sáng, hình ảnh và âm thanh thật sự mang lại một cảm giác tuyệt vời, bất ngờ đến thú vị.

Uncle Milton Wild Walls Safari Adventure chắc chắn sẽ là một món quà ấn tượng, giúp bé sở hữu một thế giới riêng cho mình, tưởng tượng và bước vào chuyến phiêu lưu kì thú – vẻ đẹp hoang dã vô cùng ấn tượng. Tất cả đều được tạo ra bởi sự sáng tạo trong một sản phẩm hoàn hảo.

Chi tiết sản phẩm:

Xuất xứ: Do choi nhap khau từ Mỹ.                                                          

Trọng lượng: 544 gram

Kích thước: 12 x 7 x 13 cm

Đối tượng khuyến cáo: từ 5 tuổi trở lên.

Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81

 

Website:babyborn.vn