TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH

Mã số : 87166
Ngày đăng : 2015-02-17 20:49:53
Nơi đăng : hải phòng
Số lần xem : 484
Đăng bởi : thienlidochanh
Các tin rao vặt đã đăng
Họ tên : Lê Quyết
Địa chỉ : Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại : 0934248752
Email : quyetlv223@gmail.com
Thông tin chi tiết
TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH

BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA HỌC SINH-NIỀM TIN CỦA MỌI GIA ĐÌNH 

Uy tín- Chất lượng- Tận tâmTrân trọng kính gửi các bậc phụ huynh!

 

  Chúng tôi Trung tâm Gia sư sư phạm Khổng Linh Hải Phòng xin gửi lời tri ân tới toàn thể các bậc phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Đây là điều mà chúng tôi luôn phấn đấu và trân trọng. Rất mong trong chặng đường tiếp theo quý phụ huynh tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

"Gia sư sư phạm KHỔNG LINH

Chắp cánh ước mơ - Nâng Tầm Trí Tuệ Việt"

 

Sự tiến bộ của con em bạn chính là thành công của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ làm hết sức mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho gia đình bạn những Gia sư: gia sư toán, gia sư lý, gia sư ngoại ngữ, gia su hoa hai phong ,...Giỏi nhất-Tận tâm nhất và Trách nhiệm nhất!
 

 width=
Trung tâm gia sư Hải Phòng Khổng Linh 

     

       Khi đến với Gia sư sư phạm Khổng Linh các bạn không cần băn khoăn về trình độ của con em mình. Các bạn học sinh cũng không phải lo lắng mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến nhà  kiểm tra trình độ kiến thức để có phương pháp dạy tiến bộ, hợp lý nhằm giúp các em có thể tìm thấy "niềm hứng thú" và phát triển tư duy tối đa của bản thân trong quá trình học tập.
      Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Phụ huynh & Học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất kỳ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.
      Với mong muốn giúp đỡ các bạn Gia sư có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thể tìm kiếm được một công việc làm thêm phù hợp với khả năng nhằm góp phần trang trải một phần học phí trong quá trình học tập, Gia sư sư phạm Khổng Linh sẽ cung cấp lớp miễn phí cho các bạn Sinh viên-Giáo viên có kết quả học tập cao, kĩ năng truyền đạt tốt và nhiệt huyết với công việc giảng dạy.

TRUNG TÂM GIA SƯ KHỔNG LINH
Địa chỉ: số 26 Tam Bạc, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0904.028.246
Email: toetsp6988@gmail.com