zalo nhắn tin không giới hạn trên android

Mã số : 55602
Ngày đăng : 2014-05-11 22:22:54
Nơi đăng : nam định
Số lần xem : 442
Đăng bởi : wapmaster2014
Các tin rao vặt đã đăng
Họ tên : Viet hai
Địa chỉ : Quang Nam
Điện thoại : 01212885698
Email : wapmaster2014@gmail.com
Thông tin chi tiết
Vượt khỏi giới hạn là một ứng dụng trò chuyện miễn phí,[B]zalo[/B] không chỉ giúp các teen trò chuyện và nhắn tin, mà còn là một mạng xã hội kết bạn trẻ trung và khác biệt. Chỉ cần một cái lắc nhẹ, bạn có thể tìm thấy và kết bạn với một cô nàng rất xinh hay một anh chàng cá tính cũng vừa lắc điện thoại cùng lúc với bạn. 
[CENTER][IMG]http://taizalo.xtgem.com/img/tai-beetalk.jpg[/IMG][/CENTER]
Bên cạnh đó, tính năng “Tìm bạn loanh quanh” giúp bạn tìm kiếm và kết bạn một cách dễ dàng với những người cũng đang sử dụng ứng dụng này. Bạn sẽ biết được những [URL="http://taizalo.xtgem.com"]Tai zalo mien phi[/URL] khác đang cách mình bao xa và có thể tìm được cho mình một nửa còn lại. Ứng dụng đã nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý nhờ vào những tính năng lạ và độc đáo mà ở các ứng dụng khác không có. Không chỉ giúp các teen trò chuyện và nhắn tin miễn phí, ứng dụng này còn là một mạng xã hội kết bạn trẻ trung và khác biệt.
Biết cách tạo thế mạnh riêng thu hút người dùng trẻ.Các teen còn có thể tận hưởng cảm giác khi tin nhắn thoại, dạng text hay hình ảnh bí mật sẽ biến mất ngay sau khi hiển thị, tùy theo sự hiệu chỉnh của người dùng khi sử dụng chức năng “Thì thầm”. Vậy là những riêng tư thầm kín hay lời tán tỉnh ngọt ngào sẽ luôn là bí mật của chỉ hai người.
[B]Zalo[/B]có giao diện trẻ trung, thân thiện, với bộ sưu tập sticker ngộ nghĩnh, đa dạng dành cho các teen. Nếu một ngày bạn đi đâu và thấy trên những chiếc điện thoại đang được phủ bởi màu của chú ong vàng dễ thương thì đó chính là [B][U]Zalo[/U][/B]. Mặc dù mới được ra mắt tại Việt Nam đứng ngày 14/02, nhưng đã được sự ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ . Bạn có thể kết bạn trò chuyện cùng các sao và là một trong những thành viên của cộng đồng thân thiện, vui nhộn của những chú ong vàng dễ thương .
Nguồn : [url]http://taizalo.xtgem.com[/url]