Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

Cách để vay tiền mua nhà trả góp 20 năm

Cách để vay tiền mua nhà trả góp 20 năm

Mã sản phẩm: 291183

Ngày đăng: 07/08/2019 - 15:11

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 192

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

 

cách để vay tiền mua nhà trả góp 20 năm

Tôi năm nay đã 27 tuổi, sau nhiều năm ra trường và đi làm trong tay cũng chỉ tích lũy được một ít tiền. Dạo gần đây đi làm về nhìn vào căn phòng trọ tôi lại nghĩ đến không biết đến khi nào mình mới có thể mua nhà được .Nếu mà đến lúc đó, cũng sợ giá nhà đất cũng đã tăng đến đâu mất rồi.


( làm sao để vay tiền mua nhà trả góp 20 năm)

 Bất chợt tôi nghĩ đến phương án: tại sao tôi không vay tiền để mua nhà rồi trả nợ dần dần. với số tiền lương hiện tại thì tôi đủ khả năng mà. thế là tôi lên mạng tìm hiểu cách để vay tiền mua nhà trả góp 20 năm. tôi ước tính nếu như với lãi suất 9,2%/năm thì tôi vay 1 tỷ  thì tầm 10 triệu.

 

Như vậy thì trong 20 năm tôi sẽ trả khoảng 200 triệu, nếu so với việc để 20 năm nữa mới mua thì có lẽ là khả thi hơn. Lúc đó giá nhà đất đã lên đến trên trời rồi. Tôi cũng đi tham khảo ý kiến của một số người bạn thì họ cũng  khuyến khích. Họ giới thiệu tôi đến linkbank, nơi đó cho vay tiền để mua nhà lên đến 20 năm mà học đã từng vay. Theo như những gì nhận xét thì dịch vụ bên Linkbank cũng tốt. thủ tục đơn giản và nhanh. Nếu cần thêm thông tin gì để tư vấn thì tôi nghĩ bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn trực tiếp. Đọc thêm những bài viết liên quan:cách để vay thế chấp nhà đất tại, cách để vay tiền theo sim viettel .Mời bạn bình luận tin Cách để vay tiền mua nhà trả góp 20 năm

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Quảng cáo, sự kiện"

Sầm sơn- nỗi nhớ của biển 3n2d
04/07/2022 - 09:44