Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

Cùng mediastep việt nam giúp chuyển đổi số doanh nghiệp lên tầm cao mới

Cùng mediastep việt nam giúp chuyển đổi số doanh nghiệp lên tầm cao mới
Giá: 500,000 đ

Mã sản phẩm: 309519

Ngày đăng: 23/09/2022 - 10:48

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 44

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.
Khi tham gia triển lãm tại sự kiện, Mediastep đã đưa ra những tầm nhìn chiến lược giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và cung cấp những giải pháp để việc số hóa doanh nghiệp không còn khó khăn và xa lạ như những gì bạn nhầm tưởng bấy lâu nay.


Giải pháp triển lãm tại sự kiện Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 26 vào ngày 11-13/8. Triển lãm có sự tham dự của 350 doanh nghiệp với 400 gian hàng được trưng bày đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty Mediastep Software Việt Nam mang đến giải pháp chuyển đổi số từ online đến offline, kinh doanh trong nước đến quốc tế cho mọi ngành nghề thông qua chuỗi hội thảo diễn ra xuyên suốt tại gian hàng công ty.


[​IMG]


Đến với chuỗi sự kiện của Mediastep Software Việt Nam, doanh nghiệp có thể tìm hiểu chuyên sâu kiến thức chuyển đổi số kinh doanh toàn diện, xuất khẩu thông minh và hiệu quả.


Cụ thể, Mediastep đem đến ba giải pháp chính cho doanh nghiệp: GoSell, GoF&B, xuất khẩu thông qua sàn Alibaba. Nhờ các giải pháp này, công ty đã hỗ trợ cho hơn 15.000 doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.


Đầu tiên là phần mềm kinh doanh toàn diện GoSell. Giải pháp này có đủ công cụ phục vụ kinh doanh từ website thương mại điện tử GoWeb; ứng dụng GoApp; quản lý bán hàng tại điểm bán hàng GoPOS; tạo landing page thu thập thông tin khách hàng GoLead; công cụ tối ưu bán hàng trên FaceBook và Zalo; bán hàng, chăm sóc khách hàng qua hệ thống tổng đài GoCall. Tất cả đồng bộ quản lý trên một nền tảng mà không cần thông qua nhiều đơn vị khác nhau giúp việc quản lý bán hàng, giảm thiểu chi phí và tăng doanh thu dễ dàng.

Xem thêm: Mediastep Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số


Trong suốt quá trình phát triển, Mediastep nhận nhiều phản hồi của khách hàng về nhu cầu chuyển đổi số toàn diện cho F&B. Do đó, đơn vị bắt đầu phát triển giải pháp dành riêng của ngành từ đầu năm nay và chính thức ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện lần này.


Giải pháp GoF&B là một hệ sinh thái giúp doanh nghiệp kinh doanh quán ăn, đồ uống quản lý vận hành đa kênh, đa chi nhánh từ online đến offline trên một nền tảng. Hệ thống cho phép đồng bộ quản lý kho nguyên liệu, đơn hàng, sản phẩm, nhân viên, đối tác cửa hàng. Các chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng cũng sẽ được tích hợp sẵn vào hệ thống.


[​IMG]


Là một trong những đối tác chính thức của Alibaba, Mediastep cũng giới thiệu đến khách hàng giải pháp chuyển đổi số xuất khẩu thông qua sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới. Đơn vị cũng tư vấn cách xuất khẩu thành công, thu hút nhiều doanh nghiệp.


Ông Tom Peng, CEO Mediastep Software Việt Nam "Chúng tôi cũng đang mở rộng ra ngoài Việt Nam. Trong năm nay công ty sẽ đến với thị trường Malaysia, Philippines và các nước khác trong Đông Nam Á. Chúng tôi rất háo hức với cơ hội đó, tuy vậy tôi vẫn tin Việt Nam sẽ là môi trường dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử",ông Tom Peng nói.

Với những chia sẻ chân thật và tầm nhìn lớn lao đã khiến cho việc chuyển đổi số không còn là ác mộng của mỗi doanh nghiệp. Cùng thực hiện ngay để nâng tầm doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới mở rộng mạng lươi kinh doanh và quản lý dễ dàng.
 
 


Mời bạn bình luận tin Cùng mediastep việt nam giúp chuyển đổi số doanh nghiệp lên tầm cao mới

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế website"

Dịch vụ seo website giá rẻ top google
27/04/2022 - 11:11
Phần mềm chốt đơn
24/02/2022 - 11:41