Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

đồ vật không bỏ đi vào thùng rác, nên tái sử dụng

đồ vật không bỏ đi vào thùng rác, nên tái sử dụng
Giá: 1,000 đ

Mã sản phẩm: 301384

Ngày đăng: 31/05/2021 - 15:45

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 253

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Có những thứ đồ dù hỏng hóc đến mấy bạn cũng không được vứt vào thùng rác. Đơn cử như những vật dưới đây.

Tham khảo một số loại thùng đựng rác chất lượng:

THÙNG CARTON

Phải nói, thùng carton là một trong những thứ hay ho mà họ có thể tái Sử dụng rất nhiều lần. Đừng vội vứt đi, hãy cất gọn chúng trong nhà và bảo đảm sẽ có khá nhiều lúc bạn cần đến chúng.

ĐỒ DÙNG BẰNG NHỰA

tác hại của nhựa đối với môi trường hẳn ai cũng rõ. Hãy cố gắng cắt giảm Sử dụng nhựa/ túi nilon trong cuộc sống hằng ngày: một hành động nhỏ có thể “giải cứu” thế giới! Có thể tận dụng đồ dùng cũ từ nhựa để tạo thành đồ mới.

PIN CŨ

Các viên pin thường có các kim loại nặng như chì, thủy ngân, kẽm, cadmium, lithium… Nếu chỉ được chôn lấp, các kim nặng này thấm vào đất và nguồn nước ngầm, gây ra ô nhiễm nguồn nước. Hoặc khi đốt, các phần tử nguy hại trong pin sẽ bốc lên thành khói độc, hay chất độc còn đọng lại trong tro sẽ gây ô nhiễm không khí nặng nề.

GIẤY

Giấy được làm từ gỗ cây, lãng phí giấy đồng nghĩa với việc gián tiếp phá hoại rừng và môi trường sống của con người. Hãy để ý hơn trong việc Sử dụng giấy.

BẲNG NHẠC

Ngày nay khi mạng Internet trở nên thông dụng, việc nghe nhạc hay xem phim bằng những chiếc đĩa CD đã trở nên lỗi thời. Nhưng hãy khoan bỏ chúng đi, có rất nhiều cách để tái Trang bị đấy. Bạn có thể sáng tạo hàng nghìn cách khác nhau tùy theo ý thích của mình!

THỨC ẲN THỪA

Bạn có biết: Lãng phí thực phẩm chính là một trong những nguyên nhân to lớn dẫn đến ô nhiễm môi trường? Sử dụng hợp lý, tiết kiệm thực phẩm chính là mang lại cả 2 lợi ích lớn về kinh tế và môi trường.

Một trong những cách xử lý nguồn thức ăn thừa mà các bạn có thể dễ dàng học hỏi, đó là phân phát chúng cho những ai đang cần hoặc ủ làm phân hữu cơ.

QUẦN ÁO CŨ

Xu hướng thời trang nhanh mang đến lượng lớn quần áo mới với tốc độ vô cùng nhanh đi kèm chi phí thấp, tập trung vào những xu hướng mới nhất hoặc phong cách của những người nổi tiếng. Chúng tác động tiêu cực đến môi trường sống vì gây ô nhiễm nguồn nước, Sử dụng hóa chất độc hại và làm tăng lượng chất thải quần áo. Bạn có thể góp phần chung tay bảo vệ môi trường bằng một hành động nhỏ của mình, chẳng hạn như là đem quyên góp quần áo cũ chẳng hạn.

ĐỒ ĐIỆN TỬ

Các thiết bị điện tử thường có các hóa chất khắc nghiệt gây hại cho môi trường, đó là lý do tại sao một số bang đã thực hiện chiến dịch kêu gọi cộng đồng không nên vứt chúng vào sọt rác.

ĐỒ THUỶ TINH

Thủy tinh là vật liệu có khả năng tái chế tuyệt hảo – không mất độ tinh khiết hoặc giảm chất lượng sau nhiều lần Trang bị. Họ có thể sáng tạo vô tận từ những chiếc thủy tinh này, vì vậy đừng bao giờ vứt bỏ nó đi!


Mời bạn bình luận tin đồ vật không bỏ đi vào thùng rác, nên tái sử dụng

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Vật dụng trang trí"

Cầu thang sắt trong nhà đẹp - 2021
11/11/2021 - 09:13
Treo khăn inox vệ sinh
Treo khăn inox vệ sinh
Giá: 200,000 đ
Hà Nội ( 206  )
07/06/2021 - 09:53