Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

In chg chuyên nhận thiết kế và in ấn giấy tiêu đề chất lượng

In chg chuyên nhận thiết kế và in ấn giấy tiêu đề chất lượng
Giá: 50,000 đ

Mã sản phẩm: 292723

Ngày đăng: 27/09/2019 - 16:17

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 265

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

In giấy tiêu đề là tên gọi tiếng việt của in letter head tại thị trường Việt Nam. Tiêu đề là sản phẩm chủ đạo in ấn trong bộ nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp có uy tín, nó thể hiện logo và thông tin chính của doanh nghiệp đó, nên cho dù không cần giải thích nhiều thì khi khách hàng cầm tờ tiêu đề trên tay cũng đã cảm nhận được sự chu toàn từ khâu tư vấn, ký kết của đơn vị đó, từ đso sẽ có niềm tin hơn vào kết quả hợp đồng.

Khi thiết kế giấy tiêu đề - letter head cần chú ý không nên nhấn mạnh quá về doanh nghiệp mình, vì chúng ta còn in nội dung chính lên tờ tiêu đề đó, nên nếu thông tin và logo công ty in quá đậm đến lúc sử dụng sẽ khó nhìn thấy nội dung chính. Vậy nên, thường tiêu đề chỉ nên để logo chìm ở chính giữa trang giấy và 1 chút ít thông tin chính của doanh nghiệp.

Chất liệu để in giấy tiêu đề thường là giấy for định lượng từ 70 gsm đến 120 gsm theo đúng chuẩn văn phòng, định lượng giấy in phụ thuộc vào ngân sách mà công ty doanh nghiệp đó sẽ chi cho in ấn. Giấy có định lượng càng lớn thì giấy càng dày và tất nhiên chi phí sẽ càng cao.

Công ty in ấn chất lượng CHG chúng tôi hân hạnh là một trong những xưởng in offset có tiếng tại TP HCM, và hiện nay in giấy tiêu đề cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Đảm bảo đến với In CHG quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm in ấn tốt nhất, chất lượng nhất với chi phí thấp nhất. Nếu không tin, hãy liên hệ và thử in 1 lần, chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng về những gì mình nhận được: nhân viên tư vấn tận tình, file thiết kế đẹp, sắc sảo, sang trọng và được sửa file đến khi thực sự ưng ý, không giới hạn số lần sửa file, xưởng in bao gồm những nhân viên ưu tú, dày dạn kinh nghiệm, từng trải qua nhiều năm trong ngành in ấn, đủ và dư kinh nghiệm để xử lý mọi phát sinh trong lúc làm nghề

Ngoài chuyên thiết kế và in ấn letter head, In CHG chúng tôi còn chuyên về in bao thư nhỏ giá rẻ, rất mong sẽ có dịp hợp tác cùng quý khách hàng.


Mời bạn bình luận tin In chg chuyên nhận thiết kế và in ấn giấy tiêu đề chất lượng

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Dàn âm thanh"