Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

Làm sao để có 1 bao bì giấy chất lượng giá rẻ

Làm sao để có 1 bao bì giấy chất lượng giá rẻ
Giá: 50,000 đ

Mã sản phẩm: 292600

Ngày đăng: 25/09/2019 - 10:44

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 193

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

In túi giấy giá rẻ là một thế mạnh lâu năm của công ty in ấn tại TP HCM- In Cao Hoàng Gia. Chúng tôi với những kinh nghiệm xương máu nhiều năm trong nghề cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm in ấn bao bì đẹp nhất, tiện dụng nhất thậm chí là lạ mắt nhất, có những sản phẩm chưa từng có mặt trên thị trường. Đến với In Cao Hoàng Gia sản phẩm in bao bì của bạn sẽ được trau chốt tỉ mỉ từ khâu thiết kế, khâu lên mẫu, khâu lên khuôn, test màu mực đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

2 hạng mục chủ yếu của in bao bì giấy là in túi giấy và in hộp giấy. Sản phẩm túi giấy thường để đựng quà tặng biếu khách, sản phẩm bán hàng hoặc các chứng từ văn phòng đơn giản như báo giá, folder, catalogue, còn hộp giấy chỉ có 1 công năng đó là đựng sản phẩm bên trong, tùy từng loại sản phẩm lớn nhỏ nặng nhẹ mà ta tính được kích thước của hộp giấy cho phù hợp.

Trên đà phát triển của ngành công nghiệp thế giới, bao bì sản phẩm càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, khách hàng ngày càng chú trọng đến bao bì, nhãn hiệu và giá bán của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào nó. Để có 1 sản phẩm ưng ý, có tính cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, khâu bao bì sản phẩm là khâu không thể không quan tâm chủ đạo. Thay vì chỉ in và bỏ sản phẩm vào như ngày trước, giờ đây điều khách hàng quan tâm nhất là bao bì phải có tính sang trọng, không được quê mùa nhưng lại phải đáp ứng được mức chi phí đã đặt ra. Và để đáp ứng được điều đó, công ty in ấn uy tín chúng tôi có thể thêm các bước gia công sau in cho sản phẩm bao bì như: cán màng bóng, cán màng mờ, phủ UV định hình, phủ UV toàn phần, bế nổi, ép kim, nhưng nếu cùng 1 lúc làm quá nhiều khâu gia công vô tình sẽ làm cho sản phẩm in ấn đó trở nên lố, nhìn cồng kềnh, nặng nề mà quê mùa, vì vậy chúng ta chỉ nên chọn 1-2 khâu phù hợp để sử dụng.

Sản phẩm in ấn liên quan: in bao thư hcm


Mời bạn bình luận tin Làm sao để có 1 bao bì giấy chất lượng giá rẻ

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Giải trí"