Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

#mẹo nhỏ chỉ dẫn 3 cách làm sao biết vàng trắng thật hay giả cực đơn giản

#mẹo nhỏ chỉ dẫn 3 cách làm sao biết vàng trắng thật hay giả cực đơn giản
Giá: 5 đ

Mã sản phẩm: 304291

Ngày đăng: 10/03/2022 - 16:44

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 310

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Ở hiện nay, thị trường đá quý ở nước ta đang rất “hot”. Nhu cầu sử dụng của mọi người tăng. Chính vì thế có rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để tung ra các nữ trang bằng vàng trắng giả. Hãy để chúng tôi giúp bạn cách phân biệt vàng trắng uy tín hay không uy tín.

1. Vàng trắng là vàng gì?

Vàng trắng là kim loại của vàng kiến tạo ra bằng kỹ thuật luyện kim nổi bật. Trong đó vàng chiếm khoảng58,3% (vàng 14k) đến 75% (vàng 7 tuổi)

người ta sẽ lựa chọn những hợp kim hiếm như Niken,Platin… với tỉ lệ đạt chuẩn để nấu chảy tất cả cùng với vàng. Do trong quá trình tạo thành, màu của vàng sẽ thay đổi thay vào đó là màu trắng nên được gọi là vàng trắng. (Xem thêm)

2. Kiểm tra vàng trắng

2.1. Kiểm tra với lửa

- ngày xưa có câu nói rất hay là “vàng thật không sợ lửa" đây có thể cách phân biệt vàng trắng thông dụng nhất và được các bạn sử dụng.

- chỉ với đồ vật đơn giản, dễ tìm mọi người đơn giản chỉ cần một cái bật lửa. Bạn hãy dùng với dãn nở cơ bản là 1000-1400 độ C để thử vàng trắng. Cho nên nếu là vàng thật,vàng trắng thì khi đun vàng trắng nóng sẽ chảy nhỏ giọt, đến khi nguội bớt thì sẽ thu về. Trái lại nếu là vàng giả thì sau khi đốt sẽ bay hơi và chuyển thành về màu đen.

2.2. Hướng dẫn vàng thật thật cùng với giấm

- Bạn sử dụng ít giấm vào mặt của món đồ mà mọi người muốn kiểm tra đợi vào khoảng thời gian 15-30ph sau đó quan sát sự thay đổi. Nếu vàng của mọi người có tình trạng bị rỉ sét có lẽ khẳng định đấy chắc chắn là vàng trắng kém chất lượng.

- trái lại nếu vàng của bạn không có tín hiệu gì, màu giữ nguyên chính tỏ đó chính là vàng trắng.

Tìm hiểu về vàng 9999: https://citinews.net/vang-9999-la-gi.html 

2.3. Sử dụng nam châm để thử

- các bạn chỉ làm theo là lấy những thỏi nam châm với lực hút mạnh để thử độ uy tín của vàng trắng. Vàng trắng thì nếu đứng cạnh nam châm chả có một tác động nào hết.

- còn người lại nếu là vàng đểu hoặc những trang sức đem lại tỷ lệ kim loại cao cho nên biến chuyển nhanh gọn bởi nam châm. Do đó đây là một cách nhận biết vàng kém chất lượng hay vàng trắng uy tín đơn giản tại gia được các bạn áp dụng.

Các loại vàng khác: https://www.sjc.com.vn/ 

sau đây là 3 cách chứng minh vàng trắng phổ biến do Citinews tìm hiểu. Mong rằng những mẹo đấy sẽ làm cho mọi người tránh được một số trường hợp mua vàng giả. Hãy cho nên hãy là người mua sắm đúng đắn!


Mời bạn bình luận tin #mẹo nhỏ chỉ dẫn 3 cách làm sao biết vàng trắng thật hay giả cực đơn giản

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Phụ kiện thời trang"

Móc quần áo - ma nơ canh
10/11/2020 - 10:29