Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

Nhãn mác vải hàng may mặc, thời trang

Nhãn mác vải hàng may mặc, thời trang

Mã sản phẩm: 292105

Ngày đăng: 06/09/2019 - 15:23

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 250

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.
Nhãn mác hàng may mặc (quần áo, giày dép, túi xách...) là công cụ để nhà sản xuất tạo dấu ấn lên sản phẩm của mình.
Nhãn mác quần áo quan trọng vì rất nhiều lý do. Nếu bạn dự định bán hàng hóa, tiếp thị và xây dựng thương hiệu thì nó có thể là chìa khóa cho thành công của bạn. Cung cấp một sản phẩm may mặc chất lượng là chưa đủ, Nhãn mác quần áo giúp bạn thể hiện đầy đủ thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng như kích thước, thông tin vải và hướng dẫn chăm sóc và các thông tin quan trọng khác như thông tin về thương hiệu của bạn.
Nhãn mác quần áo

Nhãn mác cổ áo

Bạn có thể đặt làm nhãn mác cổ áo bằng vải satin, cotton hoặc Taffeta bằng phương pháp dệt và in. Mác Dệt thường nhận được yêu cầu làm nhãn mác cổ bằng vải satin, và khuyên bạn nên lựa chọn loại vải này vì nó mềm mại, giá thành không đắt và có bề ngoài rất đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó, in hoặc dệt trên vải satin thường sắc nét hơn các loại vải khác và không gây khó chịu cho da.Nhãn mác vải satin

Chúng tôi có thể sản xuất Nhãn satin bằng phương pháp in, hoặc dệt trên vải satin ở nhiều định dạng, kích thước, màu sắc và thiết kế khác nhau để đảm bảo rằng nhãn satin được sản xuất để nâng cao thương hiệu và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Liên hệ đặt nhãn satin - Mác dệt : 0964-888-111

In ruy băng – In ruy băng vải satin – in ruy băng lụa

Ruy Băng satin là một dải băng có bề mặt mịn và mượt. Ruy Băng satin có sẵn trong cả hai phiên bản một mặt hoặc hai mặt. Ruy băng satin một mặt là nơi bạn có một bề mặt mịn và mượt ở một mặt của ruy băng (mặt trước) và mặt kia hơi thô hơn (mặt sau hoặc mặt taffeta). Ruy băng satin hai mặt thì mịn và mượt ở cả hai mặt.

Ép kim, ép nhũ ruy băng satin bóng

Kỹ thuật ép nhũ, ép kim là 2 kỹ thuật in đã có từ lâu. Và nó thực sự hiệu quả trong việc mang lại vẻ sang trọng, cao cấp cho sản phẩm được in. Ép nhũ là một kỹ thuật gia công sau in, giúp tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, tuy nhiên khác với ép kim, quy trình này phục vụ cho nhu cầu lấy gấp, in nhanh của khách hàng.

Màu sắc lựa chọn trong ép nhũ, ép kim đều rất đa dạng, tùy yêu cầu lựa chọn của khách hàng, nhưng thông dụng nhất vẫn là màu bạc sliver, vàng Golden, tím, trắng camay, màu xanh…Mời bạn bình luận tin Nhãn mác vải hàng may mặc, thời trang

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Phụ kiện thời trang"

Móc quần áo - ma nơ canh
10/11/2020 - 10:29