Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

Những điều chuẩn bị khi kinh doanh rau sạch

Những điều chuẩn bị khi kinh doanh rau sạch
Giá: 100,000 đ

Mã sản phẩm: 292224

Ngày đăng: 11/09/2019 - 10:48

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 391

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Thứ nhất, cơ hội của lĩnh vực mà tôi không cần đề cập vì 1 khi bạn muốn tham gia ngành nghề này, bạn đã biết tiềm năng của nó lớn tới mức nào tuy nhiên tại sao cứ 10 cửa hàng mở sau một năm thì không quá 2 cửa hàng có thể tồn tại? (Từ quan điểm của tôi). Trong khi sự cạnh tranh trong lĩnh vực không đích thực khốc liệt, giờ đây bạn có thể tìm thấy vô kể địa điểm tại Thủ đô trong bán kính 2 km mà không có cửa hàng thực phẩm sạch nào khác.)

https://www.iamsale.vn/kinh-doanh-rau-sach

Nhu cầu về thực phẩm sạch bây giờ ở Hà Nội là hết sức lớn, hầu như mọi người đều cần nó, đặc biệt là các người có thu nhập thấp và một tí kiến ​​thức. Doanh thu của mặt hàng này cũng tương đối rẻ, từ 15% đến 30% nguồn lợi nhuận, tuy nhiên vòng quay vốn có thể quay lại liền kề như nhanh chóng trong 1 ngày hoặc vài ngày để biết lãi và lỗ ...

một trong những điều tôi thích nhất tại ngành như thế là luôn sống và làm việc phù hợp với thực chất của con người chúng ta, về mặt đạo đức và không có một chút gian lậu nào ở đây. Người dùng là các người sẽ nhận định và quyết định vô cùng công bằng và đúng với những gì bạn đã cống hiến. Kể tóm lại, tôi và bạn đều xem đây là một ngành đáng để chú ý đến buôn bán, đầu tư công sức và tiền bạc.

2. Chuẩn bị rẻ trong từng giai đoạn để shop hoạt động ổn định và phát triển

Trong bài viết như thế tôi sẽ không giải thích chi tiết từng lý do vì sao 1 shop thành công bởi vì đích thực có rất nhiều lý do khác nhau nhưng tôi sẽ biểu thị 1 số điểm quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự tồn tại. Và tăng trưởng 1 cửa hàng chuẩn y các bước cụ thể từ khi bắt đầu mở cửa hàng tới cửa hàng ổn định và lớn mạnh phải chăng.

2.1. Công đoạn đầu tiên: Chuẩn bị mở cửa hàng

- thương hiệu, hứa hẹn sứ mệnh, tầm nhìn và những gì bạn có thể mang lại cho xã hội ưng chuẩn công ty của bạn.

Lưu ý: Phải tạo sự khác biệt và ấn tượng trong tên, slogan, logo, nhận mặt nhãn hiệu không được trùng lặp với những nhãn hiệu khác hoặc quá lâu để nhớ.

Ví dụ: nhãn hiệu Sea Wolf tương đối ấn tượng bởi khách hàng và họ thường hỏi tại sao tên là Sói biển? Tôi có dịp nhắc cho quý khách về câu chuyện của ông Mai Phụng Lưu, người được chủ toạ trao tặng và mở shop với tôi ... Vì thế, các bạn sẽ hiểu và nhớ tôi vô cùng rõ. Dài)

 

Bạn nên tạo tên nhãn hiệu, logo của riêng bạn hoặc nhờ bạn hữu của bạn giúp thiết kế. Ví như bạn không có bạn hữu, hãy tầm nã cập Google để tự mình đánh giá sau 3 ngày sẽ làm điều như thế ...

- Tìm địa điểm để mở cửa hàng: vị trí mở cửa hàng là cực kỳ quan yếu, tôi nghĩ nó chiếm 40% thành công hay thất bại của cửa hàng.

Bạn cần chú ý vị trí sau:

+ khu vực đông cư dân có thu nhập phải chăng và có kiến ​​thức.

+ khu vực đông người và thuận lợi cho việc ngừng chân mua thực phẩm như gần chợ, trường học, nhà cao tầng (nhân viên văn phòng).

+ khu vực thu nhập cao vẫn không có nhiều shop thực phẩm sạch như các quận như Đông Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình ... Hoặc một số khu vực đô thị cách thức xa chợ hoặc siêu thị lớn mở shop ở tầng một của tòa nhà. Nhà cao tầng cũng rất tích cực.

+ diện tích cửa hàng ban đầu tôi nghĩ là từ 35m2 tới 50m2 là đẹp (Không quá lớn cũng không quá hẹp để phát triển buôn bán đem lại thu nhập tốt)

+ Mặt trước: Mặt trước càng rộng càng phải chăng, phải chăng nhất là 2 mặt trước vì có thể tiếp cận người dùng rẻ hơn và có nhiều chỗ đỗ xe hơn, mặt trước ít ra là 3 mét.

+ Cho thuê / tháng: phạm vi từ 6 đến 12 triệu cho khu vực một chút bên ngoài quận trọng tâm với vị trí trung tâm thường ít nhất là 15 triệu đến 35 triệu. Tùy thuộc vào khoản đầu tư ban sơ mà bạn có thể quyết định giá thuê nhưng theo tôi cửa hàng số 1 nên thuê từ 6 đến 15 triệu cho an toàn.

Bạn cần bao nhiêu vốn để mở một shop tạp hóa thành công?

Tôi đã được nhiều bạn hỏi thăm và cũng đã chứng kiến ​​rất nhiều shop thực phẩm sạch mở khoảng 60 đến 80 triệu đồng tuy nhiên bán tương đối tốt và ngày càng đông khách sau này đầu tư lại vào cửa hàng và sau khoảng một năm họ đã thành công. Tuy nhiên, cũng có 1 số shop vô cùng lớn chỉ mở bí quyết địa điểm Sea Wolf vài chục mét để đầu tư hơn 400 triệu nhưng chỉ sau 4 tuần đóng cửa.

Vấn đề chẳng phải là bạn có bao lăm vốn để mở cửa hàng, mà vì bạn có tận tình, siêng năng và nỗ lực mở cửa hàng hay không? Theo tôi với cách thức tính chi phí Hiện tại, bạn mở một cửa hàng mới ít ra phải đạt 80 triệu trở lên tới 250 triệu là 1 Con số mà tôi nghĩ là hợp lý ...

https://www.iamsale.vn/kinh-doanh-hang-hanmade


Mời bạn bình luận tin Những điều chuẩn bị khi kinh doanh rau sạch

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Phụ kiện thời trang"

Móc quần áo - ma nơ canh
10/11/2020 - 10:29