Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Được tài trợ

Xem

Thông tin lừa đảo ở đa khoa đại tín tại bình dương

Thông tin lừa đảo ở đa khoa đại tín tại bình dương

Mã sản phẩm: 293626

Ngày đăng: 23/10/2019 - 15:54

Nơi đăng: Bình Dương

Lượt xem: 232

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Thực hư phòng khám đa khoa đa khoa Đại Tín Thủ Dầu Một lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng phòng khám Đại Tín 306 Đại Lộ Bình Dương lừa đảo khiến cho nhiều người bất an và lo lắng. Điều này cũng gây ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của các y bác sĩ tại phòng khám. Nhằm giúp bạn rõ hơn về thông tin đa khoa Đại Tín lừa đảo là đúng hay sai, chúng ta cùng xem qua bài viết sau nhé.

Thông tin tin đồn về phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo

Có nhiều thông tin khác nhau về đa khoa Đại Tín. Bên cạnh những phản hồi tích cực, cũng xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin khác nhau cho rằng: đa khoa Đại Tín lừa đảo người bệnh. Sự xuất hiện các luồng thông tin trái chiều chỉ mang tính nhận định riêng, khiến cho nhiều người khó có thể đưa ra được phán đoán đâu là chính xác nhất. Từ đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh của nhiều người.

Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu thì, về nguồn gốc của những tin đồn này phòng khám Đại Tín Bình Dương lừa đảo thì chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:

• Lợi dụng danh tiếng của phòng khám mà đưa ra mức phí khám và điều trị chưa đúng như sự thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận trong thời gian qua.
• Các thông tin chủ yếu xoay quanh vào chất lượng khám bệnh, chữa bệnh của phòng khám thông qua cảm nhận cá nhân có được từ phía bệnh nhân và chưa có thông tin kiểm chứng.
• Đánh đồng chất lượng đa khoa Đại Tín với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Trên thực tế thì có nhiều bệnh nhân trước khi tới khám bệnh, có tham khảo những thông tin trên, đều có cái nhìn chưa đúng về phòng khám và ngại tới đây để điều trị, vì lý do sợ bị lừa đảo như thông tin nêu.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin lừa đảo chủ yếu xuất phát từ những cơ sở y tế của đối thủ cạnh tranh trong khu vực, sử dụng các thủ đoạn không lành mạnh khác nhau để hạ bệ uy tín của đa khoa Đại Tín và nhằm thu hút bệnh nhân về.

Chính vì những lý do đó, các bác sĩ tại phòng khám đã nhiều lần lên tiếng phản đối về các thông tin đa koa Đại Tín lừa đảo, nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn tính chất hoạt động và yên tâm tới đây để khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là một trong những nguyên nhân cốt lõi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám hiện nay.

Thực hư phòng khám Đại Tín có lừa đảo bệnh nhân

Để tìm hiểu thực hư thông tin đa khoa Đại Tín lừa đảo, các chuyên gia đã đi sâu, nghiên cứu về Đại Tín phòng khám Bình Dương và đưa ra những nhận định sau:

Khác với nhiều luồng thông tin nêu rằng: các bác sĩ tại phòng khám không có chuyên môn, thái độ không thân thiện với người bệnh.

Qua buổi tiếp xúc tại với những y bác sĩ tại phòng khám Đại Tín, chúng tôi xác định được rằng các bác sĩ ở đây đều là những người có trình độ chuyên cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, thái độ phục vụ luôn chuyên nghiệp, chân thành và tận tụy với bệnh nhân.

Về cơ sở vật chất tại phòng khám thì luôn được vô trùng tuyệt đối nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi đến thăm khám tại đây, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên y tế lúc nào cũng nhiệt tình với bệnh nhân, hướng dẫn tận tình, người bệnh không cần lo lắng khi đến đa khoa Đại Tín khám chữa bệnh.

Các khoảng chi phi ở đây cũng được niêm yết rõ ràng theo luật của bộ y tế, người bệnh sẽ được tư vấn trước khi lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho mình.

Vậy thực hư phòng khám Đại Tín lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hi vọng những chia sẻ trên, của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những thông tin và cùng với chúng tôi góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín nhất, chất lượng trước những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh.
Nếu bạn còn vấn đề nào thắc mắc, có thể liên hệ về số 02743685999 hoặc 0916.773.704 để được tư vấn bởi các chuyên gia nhé.


Mời bạn bình luận tin Thông tin lừa đảo ở đa khoa đại tín tại bình dương

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Quảng cáo, sự kiện"

Khám đau thắt lưng
14/12/2022 - 10:54